33 weeks ปวดหลังมากค่ะ ปวดแบบทรมานมากๆ 😢

ตอนนี้ 33 weeks แล้วค่ะ ปวดหลังช่วงล่างมากๆ บางทีปวดมายันสะโพก ค่อนข้างที่จะปวดตลอดเวลาเลยค่ะ ลุกทีร้องที ทรมานมากๆ มันคืออาการปกติมั้ยคะ 😢

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ตอนนี้34wยังไม่ปวดหลังปวดสะโพกหรือหน่วงช่วงล่างค่ะ ยังทำงานบ้านได้อยู่ แต่รู้ว่าเพลียง่วงนอนเยอะกว่าเดิมค่ะ กลางคืนก็นอนหลับดีตื่นมาบางคืนฉี่2-3รอบแล้วก็หลับต่อค่ะ

บ้านนี้คนแรกไม่ปวด คนสองท้องเริ่มโตปวดมากตอนนี้38เดินจะไม่ไหว ก้มหยิบของทีนี้ต้องมีคนประคองอะ จะเดินจะนั่งแต่ละทีอารมณ์เหมือนประวิตรอะแม่

2y ago

ชอบตรงอารมณ์เหมือนประวิตรเลยแม่ บ้านนี้ก็เป็น555555

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้34w ปวดหนักกว่าเดิม ปวดเหมือนกระดูกจะแตก ปวดน้ำตาไหล

ปวดเกี่ยวกับกระดูกข้อ กินแคลเซียมนะคะแม่จะช่วยให้เบาได้ชั่วคราว

บ้านนี้ปวดจิ๊มิค่ะ ลุกก้อโอย นั่งก้อโอยค่ะ ทรมานมากค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ทั้งหลังทั้งขา เมื่อย พักเยอะๆนะคะ

เเล้วเเต่คนน่ะเราว่า เเต่บ้านนี่33wไม่ปวดเลยชิวๆ

2y ago

นอนอย่างเดียวด้วยมั้ง ทำงานบ้านน้อยเลยไม่ค่อยปวด

บ้านนี้ไม่ค่อยปวด มีแต่ขาบวมค่ะ

32วีคค่ะนอนหลับยากมากตอนกลางคืน