อาการใส่ตัวอ่อน Day 3เกรด C Day14

ปวดหัวมากๆ ปวดหลังมากๆ ไม่ได้ตรวจฉี่ เพราะยังไงก็คงไม่ขึ้น2ขีดอยู่ดี ตัวร้อน มึนๆเวียนๆหัว อาจจะเพราะว่ามีอาการปวดหัว ไม่หงุดหงิดหรือเวียงวีน ท้องอืดป่องเหมือนเดิม คัดหน้าอกเหมือนเดิม ปวดหัวถ้านับระดับ 0-10 อยู่ประมาณ6-8เป็นระยะๆ ทานยาเหน็บยาตามหมอสั่ง

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะะคะ