กินยาพารามีผลต่อลูกมั้ย??

ปวดหัวมาก ปวดมากนอนพักก้ไม่หาย พยายามจะไม่กินยาแต่ทนไม่ไหวจนต้องกิน จะมีปัญหาต่อตัวเล็กในท้องมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้18 สัปดาห์แล้ว? ไม่ได้กินทุกครั้งที่ปวดนะ

10 ตอบกลับ

ยาพาราทานได้ค่า..เป็นเหมือนกันค่ะ..พึ่งมาเป็นตอนเข้าเดือนที่7ตอนนี้แปดเดือนกว่าแล้วก็ยังมีปวดอยู่บ้าง..คุณหมอแนะนำให้พักผ่อนเยอะๆพยายามหลับหรืองีบระหว่างวัน..บางทีเกิดจากนอนน้อยค่ะ..หรือถ้ามีอาการมากกว่านั่นเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ..ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะค่ะ..รักษาสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ลูกค่า☺☺

5y ago

ขอบคุณคร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมา1อาทิตย์แล้วค่ะ ยังไม่หายเลย จะปวดแบบบีบๆตรงขมับ ตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลย ทรมานมากค่ะ 😭

ทานแค่ครั้งละ 1 เม็ดนะคะ ไม่ควรเกินค่ะ และไม่ควรทานติดต่อกันเกิน 3 วันค่ะ

ได้จ้า ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชั่วโมง แต่ห้ามทานติดกันเกิน 3 วันนะคะ

กินได้ค่ะ ครั้งละ1เม็ด ติดต่อกันไม่เกิน3วันค่ะ

ทานได้ค่ะ คุณหมอบอกห้ามทานเกิน2เม็ดค่ะ

ทานได้ค่ะแต่อย่ามากเกินไป

ได้ค่ะ อย่านาน สามวันพอ

พารากินได้ค่ะ

ได้ค่ะ