ปวดหัวมา4วันเเล้ว

ปวดหัวมา4วันเเล้วกินยาพาราเเล้วไม่เบาไม่หายเลย พอจะหลับตานอนมันรู้สึกร้อนไปทั่วหน้า ท้องเสียนิดหน่อย ควรทำไงดีค่ะ ปวดจนนอนไม่ค่อยหลับ ท้อง13+3 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ความดันสูงไหมคะ ทานพาราไม่เบา ไปหาหมอดีกว่าค่ะอาจต้องตรวจเพิ่มเติม