อยากทราบเรื่องการปวดหัวมีผลอะไรต่อทารกไหมค่ะ

ปวดหัวมา3-4วันติดๆ​ ปวดจนตาตุ่นตาบวม​ และยังเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​อีกด้วย​ อยากทราบว่าปวดหัวแบบนี้ส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ หรือแค่ไมเกรนเท่านั้น

11mo ago

ถ้าไม่เกรนไม่อันตรยคะ ทานพาราได้