ปวดหัวขณะตั้งครรภ์

ปวดหัวตุ๊บๆตอนท้องมีใครเป็นบ้างคะ อันตรายมั้ย ตอนนี้ท้อง13สัปดาห์ พึ่งปวดวันนี้ครั้งแรก อาจจะเป็นแค่พักผ่อนไม่พอรึป่าว เลยยังไม่ไปหาหมออะคะ

2 ตอบกลับ

ลองพักผ่อนมากๆดูค่ะ เราก้เปน อาจเพราะฮอโมนในร่างกายเปลี่ยนด้วยค่ะ

5y ago

อ้อ ขอบคุณมากค่า

พักผ่อนเยอะๆๆ ถ้าไม้ดีขึ้นไปหาหมอนะคะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ หาหมอดีที่สุดค่ะ^^