การตั้งครรภ์

ปวดหัวตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์และตอนนี้ได้16วีคแล้วก็ยังปวดอยู่อยากรู้ว่าเกี่ยวกับการตั้งครรภ์รึเปล่าค่ะท้องนี้เป็นท้องที่3ก่อนหน้านั้นทั้ง2ท้องไม่เคยปวดแต่ท้องนี้ปวดมากปวดแทบทุกวันอยากรู้เกี่ยวกับอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวกับฮอร์โมนแม่ท้องด้วยค่ะ เคยเป็นจนต้องกินยาบ่อยๆ