ปวดหัว

ปวดหัวตลอดเวลา หนักหัวมาก คลื่นไส้ตลอดเวลา มีใครเป็นบ้างไหมคะ ตั้งครรภ์แค่ 8 สัปดาห์

6 ตอบกลับ

เป็นคะ แรกๆแค่ง่วง หลังๆมายิ่งปวดหัวเวียนหัว จนทำไรไม่ได้เลย ต้องคอยหาอะไรกินตลอดแล้วจึงจะรู้สึกดีขึ้นคะ ไม่รู้จะเหมือนกันไหมนะคะ #ท้องแรก