หัวใจเต้นเร็ว

พอดีตอนนี้ 15 สัปดาห์แต่ช่วงนี้เหนื่อยง่าย หัวใจเต้นเร็วแบบบ่อยมากๆ มึนหัว ปวดหัว มีใครเป็นบ้างไหมคะ ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติ อาการแพ้ท้อง หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา ได้คะ

เราก็เป็นค่ะ อาการเหมือนแม่เลย