ปวดหัวไมเกรนแต่น้องเพิ่ง6เดือนกินนมแม่ล้วนทำไงดี

ปวดหัวข้างเดียวมา 5วันแล้วค่ะไปซื้อยาที่ร้านขายยามาเขาบอกว่าน่าจะเป็นไมเกรนคือจะปวดจี๊ดๆขึ้นมาตลอดเวลาเลยเขาเลยให้ยามากินก้อคือกินทุก 6 ชม.แต่รู้สึกว่าพอยาหมดฤทธิ์ก้อปวดเหมือนเดิมคือเราเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ24 ชม.สามีทำงานไม่ได้ช่วยอะไรเหมือนตัวคนเดียวค่ะไม่รู้ต้องทำยังไง หรือกินยาตัวไหน พอดีไม่สะดวกไปโรงพยาบาลด้วยค่ะเพราะยุไกล

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้อยู่จ้า เป็นยาทาภายนอก คนท้องใช้ได้ สนใจสอบถามได้นะคะ

คงต้องปรึกษาเภสัชจ้า เพราะน้องกินนมแม่อยู่ อย่าซื้อยาทานเองนะคะ