ปวดหัวข้างเดียวตั้งแต่เมื่อคืน เหมือนไมเกรน

ปวดหัวข้างเดียวค่ะ ท้องได้ประมาณ 8 สัปดาห์ ปวดตั้งแต่เมื่อคืน คล้ายๆปวดไมเกรน ทำไงได้บ้างค่ะ งานก็ต้องทำอยู่ 😭

2 ตอบกลับ

ขอยาไมเกรนที่หมอได้ค่ะ มียาที่กินได้ เราได้ยาชื่อ อะไมทิป มากินค่ะ

พาราค่ะ ดื่มน้ำมากๆ