ไตรมาส3มีอาการปวดหัวกันบ้างมั้ยคะ

ปวดหัวข้างเดียว

3 ตอบกลับ

แม่เป็นไมเกรน ก่อนท้องไหมคะ หรือเพิ่งเป็น เพราะบ้านนี้เป็นไมเกรน เลยขอยาคุณหมอมาด้วย ส่วนปวดหลัง แม่พยายามนั่งหลังตรงนะคะ หาหมอน มารองด้วยจะดีมากค่ะ 😊

นึกว่าเป็นคนเดียว 33 w ค่ะ

ไม่มีจ้า