อยากแชร์ประสบการณ์คะ 24/10/63

ปวดหัว เป็นๆหายๆ กินยาพาราแล้วไม่หาย เป็นติดต่อกันหลายวัน มีอาการขาบวม เท้าบวม ร่วมด้วย ครวรีบไปหาหมอ ถ้าความดันขึ้นไม่ลด เสี่ยงเป็นครรภ์เป็นพิษได้ #แอทมิทแล้ววันนี้เป็นที่แน่นอน อยากจะเตือนแม่ๆคนไหนมีอาการคล้ายๆกันอย่าชล้าใจนะคะ

1 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะแม่