ท้องได้ 6 สัปดาห์ คุณหมอห้ามไม่ให้มีเพศสัมพันธ์ 1 เดือน แต่เผลอมีเพศสัมพันธ์ แค่ 1 ครั้ง แล้วคุณแม่มีอาการ ปวดหัว วูป แล้วอ้วก จะเป็นอะไรไมครับ ?

ปวดหัว วูปบ่อย หน้ามืดบ่อย อยู่ๆ ก็อ้วก โดยที่ไม่ได้กลิ่นอะไรเลย

2 ตอบกลับ

หมอกลัวแท้ง อีกคลิปของหมอเสรีที่เป็นหมอสูเคยพูดไว้ว่าในน้ำอสุจิมีสารตัวนึงที่ทำให้เกิดการแท้งได้อยู่ด้วยและคนส่วนมากไม่รู้

ปกติอาการแพ้ท้องค่ะแม่