33 week 6 day ปวดหัว ปวดท้ายทอยมาก

ปวดหัว ปวดท้ายทอยราวมาหลัง เอว และขา พอหาย สักพักปวดกระดูกเขา นอนเต็มๆสองวันก็ยังไม่หาย เท้าบวม มากคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีบรรเทาลงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค้ะ. แต่เท้าบวมนี่ไม่เป้น. แม่ไปหาหมอดีกว่าน้ะค้ะ