คลอดแล้วปวด

ปวดหลังหนักมากนอนหงายไม่ได้เลย มีวิธีแก้มั้ยคะ เมื่อก่อนไม่เคยเป็น คลอดท้องได้ 2 เดือนแล้วปวดหลังหนักมากคะ

3 ตอบกลับ

เวลานอนหงายแม่ใช้หมอนหรือผ้าห่มสอดใต้ขาหรือเข่านะคะ ไม่ควรนอนราบค่ะ หมอนก็อย่าสูงเกินไปทำให้เอ็นช่วงคอหลังตึงตบอดเวลาค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ไม่ได้ยกของหนักนะ แต่อุ้มลูกหนักค่ะ 😂😂 ปวดหลังหนักม๊ากกกกก

ยกของทำงานหนักที่ใช้ส่วนหลังมากเกินไปหรือป่าวคะเเม่