ท้องแรกค่ะ คลอดก่อนกำหนด

คลอดท้องได้1เดือน8วันนั่งปั้มนมอยู่ดีๆแล้วมีเลือดไหลเหมือนประจำเดือนคือเป็นไรคะ แล้วปั้มนมเสร็จ เจ็บนมทั้งสองข้างเกิดจากสาเหตุอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ คลอดก่อนกำหนด
5 ตอบกลับ

ประจำเดือนคะ ส่วนตัวน้ำคาวปลาหมดได้1อาทิตย์ น้องได้1เดือนเต็ม แม่ก็มีประจำเดือนเลยคะ

2y ago

แต่ช่วงนั้นเลือดไหลเยอะเหมือนประจำเดือนคิดว่ามาไปแล้วนะคะ นี่มาหน่อยเดียวแล้วก็ไม่มีค่ะ

ใช้เครื่องปั้มแรงเกินไปมั้ยค่ะ ลองลดหั้ยเบาลงนะคะ

2y ago

ความแรงอยู่ที่5เองค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องได้ 2 อาทิตย์ก็เป็นประจำเดือนแล้วค่ะ

2y ago

ประจำเดือนก็มาแล้วค่ะ นี่มีเลือดกะปริบกะปรอยแล้วหายไปเลยค่ะ

น้ำคาวปลายังขับออกไม่หมดค่ะ

เครื่องปั๊มนมแรงไหมคะ

2y ago

ไม่แรงค่ะ