36+3 week

ปวดหลังสุดๆไปเลยค่ะเจ็บจี๊ดๆที่จิมิเวลาลูกเคลื่อนไหว ทรมานสุดๆโค้งสุดท้ายแล้ว รู้สึกว่าลูกตื่นบ่อยกว่าเมื่อก่อนเคลื่อนไหวบ่อยมากทรมารสุดดดด???

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเรยคะ บ้านนี้เพิ่งจะ32 วีค ใครบอกยิ่งอายุครรภ์มากๆลุกจะมีพื้นที่น้อยลงดิ้นน้อยลง นี้รุ้สึกว่า ยิ่งดิ้นแรงถีบเจ็บกว่าเดิมอีกคะ !!

ทนอีกนิดค่ะ ใกล้เจอแล้ว😊😻💓