อาการแบบนี้ควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะ

ปวดหลังลงท้องเจ็บท้องปวดท้องเหมือนเจ็บประจำเดือนแต่ไม่มีมูกเลือดฉี่บ่อยท้องแข็งแต่น้องดิ้นปกติค่ะ 36+5 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องถี่ มดลูกบีบตัว ทุก 5-10 นาที ไปหาหมอนะคะ