ไตรมาสที่3

ปวดหลังมาๆเลยนะคะนอนก็ไม่ค่อยหลับ คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ไตรมาสที่3
25 ตอบกลับ

แต่ละคืนกว่าจะหาท่าที่หลับได้ พอเริ่มหลับสนิทไม่ถึง ชม. ปวดฉี่ ช่วงพลิกตัวเจ็บปวดร้าวช่วงล่างมาก อีกไม่กี่วันแล้ว จะได้เจอกันแล้ว ฮึบๆๆๆ สู้ๆนะคะ

เป็นมา2เดือนแล้วค่ะจะปวดหลังด้านขวามานอนตะแครงก็ปวดนอนหงายหายใจไม่ออกทุกวันนี้ต้องนั่งกึ่งนอนบนเก้าอี้พับค่ะ33+2

เหมือนกันค่ะ กว่าจะหาท่านอนสบายๆได้ทั้งหมอนทั้งผ้าห่มหนุนเต็ม รู้สึกตัวตลอดคืนกว่าจะหลับได้

เป็นเหมือนกันค่ะ หลับยากหลับเย็น บางวันปาไปตี5 ชอบง่วงตอนกลางวันมากกว่ากลางคืนค่ะ

เป็นค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ เพลียมากก แต่ก็ต้องทนอีกไม่กี่อาทิตก็จะเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหลังมาก นั่งนานๆไม่ได้ แม่บ้านนี้เหลืออีกตั้ง 27 วัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้อีก19วันค่ะตื่นเต้นจนนอนไม่หลับเลยค่ะ?

เป็นค่ะ ต้องหาหมอนผ้าห่มมาเยอะๆกว่าจะจัดท่านอนได้แต่ละคืน

เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะหลับตี2-3 นอนแปบๆก็ตื่นไปฉี่?

เป็นทุกคืนเลย ไม่หลับ กลางวันหลับเป็นตายเลย 38 สัปดาห์