ไตรมาสที่3

ปวดหลังมาๆเลยนะคะนอนก็ไม่ค่อยหลับ คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ไตรมาสที่3
25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ปวดหลังแต่นอนหลับดีมากค่ะง่วงตลอดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ปวดขา​ ปวดเอว​ ไปหมดเลย

กลางคืนหลับไม่สนิทค่ะ กลางวันหลับดีกว่า

มีน้องไหม เปงแบบนี้ไหมคะคุณแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปวดทุกๆอย่างเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหลืออีก8วัน

39+4 เปนเมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 36w

เป็นเหมือนกันค่ะ