ท้อง18สัปดาห์1วันปวดมดลูกปวดจิมิจนรู้สึกเหมือนจะมีไรโผล่ออกมา

ปวดหลัง พยยามนอนตะแคงแต่พอนอนแล้วก็ปวดหน่วงท้องน้อย พอนอนหงายก็ปวดหลังมาก ใครเป็นบ้างค่ะ แก้ไขนังไง แล้วอาการปวดท้องน้อยพ่วงไปถึงจิมิมันอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลัวเหมือนกัน ท้องเเรกค่ะคุณแม่