คลอดแล้วจ้า38w+4วัน 30พฤษภาคม2563 เพศญ

ปวดหน่วงๆตั้งแต่5โมงเย้น มามีมูกเลือดตอน2ทุ่มกว่าเกือบ3ทุ่ม มาถึงโรงบาล3ทุ่มครึ่งหมอบอกปากมดลูกเปิด5เซน แต่น้ำคร่ำยังไม่แตก 4ทุ่มครึ่งปากมดลูกเปิด7เซนหมอเจาะน้ำคร่ำ ที่นี้นอนไม่ได้เลยท้องแข็งถี่รู้สึกอยากเบ่งแล้ว 4ทุ่ม40หมอบอก8เซนกว่าแต่มันไม่ไหวแล้ว 4ทุ่ม49คลอดเลย แผลฉีกนิดหน่อย เห็นลูกหายเจ้บทุกอย่าง เป้นกำลังใจให้แม่ๆๆทุกคนนะค่ะ คลอดง่ายๆปลแดภัยทุกคนนะ

1 ตอบกลับ

ยินดีด่วยนะคะแม่