ท้อง 30 week

ปวดหน่วงๆตรงหัวหน่าว อันตรายมั้ยคะ แล้วต้องรับมือยังไงคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ เป็นมาหลายวีคแล้ว ท่าจะใกล้แล้ว ทั้งปวดแข็งคลาย แม่เองก็เตรียมตัวให้พร้อม ที่สำคัญระมัดระวังทุกอย่างประคับประคองยืดเวลาให้นานที่สุดคะ เพิ่งจะ 32+5. เองคะ ไม่ห่างคำแนะนำคุณหมอนะคะ ตรวจถี่ เช็คดูอาการอื่นๆร่วมด้วยคะมีน้ำอะไรไหลไหม คอยสังเกตุอาการ อาจจะยังไม่เร็วๆนี้ ไม่ต้องกังวลคะ (:

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ