เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

ช่วงนี้จะทำอะไรท้องจะปั้นท้องแข็งบ่อยกว่าปกติคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะ นอนนาน นั่งนาน ยืนนาน ทำให้ท้องแข็งได้ค่ะ ถ้านั้งพักนอนพักแล้วหายก็ไม่เป็นไรค่ะ พยายามอย่าทำอะไรนานๆ