40วีค ครบตามกำหนดแล้ว ควรไปหาหมอเลยมั่ยคะ

ปวดหน่วงๆจิมิรู้สึกว่าตัวเล็กดันตัว ปวดเอว นอนไม่หลับ

2 ตอบกลับ

หมอไม่ได้นัดหรอคะ

2w ago

ตามกำหนดคลอด3กันยา หมอให้เจ็บท้องคลอดจริงแล้วถึงจะไป แต่กลัวปวดไม่ไหวตามระยะทางเพราะท้อง3แล้วไม่เจ็บจากที่บ้าน2ท้องนู้นครบกำหนดก็ไปรพ.เลยค่ะ โดนยาเร่งทั้ง2