มีอาการ ปวดในก้น เวลาเดิน ปวดหน่วงในก้นเหมือนอะไรจะหลุดออกมาจากข้างในก้น แม่ๆท่านไหนเคยมีอาการไหมคะ

ปวดหน่วงในก้น

1 ตอบกลับ

ปวดเเบบในกระดูกไหมค่ะ เหมือนเสียวก้นทำไห้เดินต่อไม่ไหว ขาจะล้าเหมือนจะล้มเลยรึป่าวค่ะ ทางนี่ก้เป็นค่ะทรมานมากค่ะ ตอนนี้14w6dเริ่มเบาเเล้วค่ะ

11mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะบีบก็ไม่หาย นอนพลิกซ้ายขวาดูนะคะ