36+3 ปงดหน่วงท้องไปหาจิมิ

ปวดหน่วงท้องไปหาจิมิปวดขามากคะปวดขา ปวดตัวไปหมด ปกติไหมคะหรือยังไง 🥺 ปวดระหว่างขามาก คะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งสาหัสมากจ้า ขยับตัวแทบไม่ได้น้ำตาจะไหล🥹

ปกติค่ะ ยิ่งเวลานอนนี้ปวดราวจิมิมากค่ะ

น้ำนมคุณแม่ไหลบ้างมั้ยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ปวดระหว่างขามากคะจนขาสั่นเลยปกติไหมคะ 😢 เหมือนมีอะไรมาทุบเลยคะปวดมาก ได้ไห้พ่อ นวดไห้

สู้ๆ นะคะแม่