35+5

ปวดหน่วงท้องน้อยอุ้งเชิงกรานและเจ็บขาหนีบมากแค่นอนพลิกตัวก็เจ็บแล้ว แม่ๆที่อายุครรภ์ไล่เลี่ยกันมีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

35+5
70 ตอบกลับ

36 ค่ะ เราคิดว่าเราเป็นคนเดียว นึกว่าเกิดจากการยืนนานเดินเยอะ เป็นมา5 วันแล้ว ตอนนี้นอนแทบไม่อยากขยับตัวเลย ปวดมากๆค่ะ ขาหนีบ ก้นกบ ท้องน้อยอุ้งเชินกราน แล้วคุณลูกก็ดิ้นรุนแรงมากๆ ทรมานสุดๆไปเลยค่ะ😍😍😍 แต่ตอนนี้ตื่นเต้นมากๆเลย ใกล้ได้เห็นหน้าลูกชายแล้ว🥰🥰🥰🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 38+4 ค่ะ ลุกนั่งลำบากมาก แค่พลิกตัวเปลี่ยนท่านอนก็เจ็บแล้ว ยิ่งเวลาเดินหรือก้มจะรู้สึกเหมือนมีอะไรถ่วงอยู่แถวๆบริเวณช่องคลอดเลยค่ะ

36+3w มีอาการคล้ายๆกันค่ะ​ บางทีมีปวดหลังช่วงล่างด้วยร้าวไปถึงบริเวณก้นกบและขา​ แต่ส่วนมากจะเป็นช่วงตอนกลางคืน​

34w ก็มีอาการเหมือนกันค่ะ เจ็บขาหนีบปวดหน่วงท้องน้อย ไม่แน่ใจว่าใช่อาการเจ็บท้องเตือนไหม ท้องแรกค่ะ

นอนไม่หลับเลยจร้าเวลาจะพลิกตัวเนียหายใจอยากมาก พูดมากก็ไม่ได้หายใจไม่ทัน บางทีก็ตลกตัวเอง 34+5

34W ปวดทรมานมากค่ะ ตอนกลางคืนลุกเข้าห้องน้ำที ร้องโอดโอย แถมได้ยินเสียงกระดูกกรอบแกรบด้วย

บ้านนี้ 38wแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ท้องปั้นนิดหน่อย ปากมดลูกก็ปิดสนิท

เจ็บเป็นบางครั้ง ท้องใหญ่เวลานอนต้องพลิกตัวบ่อย ไม่ตะคริวก็ก็เอ็นจะตึง 😂

น้องน่าจะอยู่ในท่ากลับหัวคะ อุ้งเชิงกรานขยายเพื่อเตรียมคลอด ก็เลยเจ็บคะ

หัวน้องลงแล้วค่ะเลยปวดหน่วง..ปกติค่ะ..บ้านนี้แทบยืนไม่ได้เลย..ปวดล่าไปหมด