35+5

ปวดหน่วงท้องน้อยอุ้งเชิงกรานและเจ็บขาหนีบมากแค่นอนพลิกตัวก็เจ็บแล้ว แม่ๆที่อายุครรภ์ไล่เลี่ยกันมีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

35+5
70 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยปวดเหมือนกันเลยปวดมากกเวลาขยับหรือเปลี่ยนท่านอน

อาการนี้คือลูกกลับหัวลงแล้วนะคะ อ่านมาจากคลับคุณแม่ อาการเหมือนกัน

31 w 4 วัน เริ่มมีอาการเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับเลย ขยับตัวก็เจ็บ

อายุครรภ์ห่างกันวันเดียวเองค่ะ ปวดมากเป็นเหมือนกันเลย

ปกติค่ะเปนสันญานว่าลูกกลับหัวแล้วพร้อมจะออกแล้วจร้า

36+4 เป็นเหมือนกันค่ะแม่เดินไม่ไหวแล้วเจ็บหน่วงไปหมด

บ้านนี้23วิคก้อเปนปากมดลูกเปิดด้วยทรมานมากๆเลยค่ะ

33+2 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แต่ก็ปวดหน่วงๆบางครั้งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ พลิกตัวแต่ละทีทรมานมาก​

เจ็บเหมือนกันค่ะพลิกตัวนี่ลำบากมากเจ็บไปหมด