ปวดหน่วงท้องน้อยมาเป็นระยะ

ปวดหน่วงท้องน้อย มาตั้งแต่เมื่อคืนตี2 ปวดมาทุกๆ5นาทีบ้าง10นาที 20นาทีบ้าง ปวดท้องน้อยปวดหลัง ลุกนั่งหรือเปลี่ยนท่าก็ไม่ดีขึ้น ปวดอยู่เกือบๆ1นาที บางทีมีมูกเลือดออกด้วยค่ะ แต่ไม่มีอาการน้ำเดิน แบบนี้ปวดท้องคลอดรึป่าวคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่หายปวดแล้วปวดถี่ขึ้นก็ไปรพ.เลยค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วคะ มีมูกเลือดก็ไปรพ.ได้แล้วค่ะ

2y ago

38+3แล้วค่ะ ปวดท้องน้อยมีมูกเลือดแบบเป็นๆหายๆค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไป ร.พ ดีกว่านะคะแม่

2y ago

บางครั้งอาการก็ไม่มีน้ำเดินนะค่ะ ของเรา2ท้องที่ผ่านมา ไม่มีมูก ไม่เจ็บเตือน แต่อยู่ดีๆน้ำคร่ำแตกแล้วก็คลอดเป็นทั้ง2ท้องเลยค่ะ แต่ท้องนี้ก็ลุ้นอยู่จะมีอาการแบบไหน

ไปพบแพทย์ค่ะ