ปวดหน่วงท้องตอนกลางคืนและกลางวันบางครั้งปกติไหมคะ

ปวดหน่วงท้องตอนกลางคืนและกลางวันบางครั้งปกติไหมคะแต่กลางคืนจะเจ้บเหมือนประจำเดือนมาแต้ไม่ใช่ค่ะหนวงๆ เจ็บมาก กลางคืนกลางวันเจ้บบางครั้งค่ะอันนี้ปกติไหมคะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

1mo ago

ขอบคุณคะ