35wks อีกนิดเดียว boy

ปวดลงจิมิแล้ว ปวดก้นกบ แม่บ้านคนไหนเปนบ้างค่ะ น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 47kg ตอนนี้59.6 kg แล้ว อยากคลอดเองเกือนนี้จะได้มั้ยน๊า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

35wks อีกนิดเดียว boy
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ท้องแก่จะยิ่งเจ็บค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ