25+4W

ปวดร้าวตั้งแต่ท้องน้อยลงไปถึงหว่างขา เวลาพลิกตัว ลุกขึ้นนั่ง ยกขา เดิน จะปวดมากๆ ปวดตั้งแต่เริ่มท้องตอนนี้ก็ยังปวด ปวดแรงขึ้นตาม อายุครรภ์ แม่คนไหนเป็นบ้าง บรรเทาอาการได้มั้ยคะ ยิ่งเวลาเดินต้องแยกขาออกนิดนึงเดินโยกซ้ายโยกขวาแต่ไม่มากค่ะ ตกยกอกขึ้นเวลาเดินไม่งั้นจะเป็นเป็ดเดิน

1 ตอบกลับ

ทายานวด แล้วหยุดก้มเก็บของค่ะนั่งหยิบเอาค่ะยิ่งก้มตกเย้นยิ่งปวด

5y ago

ไม่ค่อยได้ก้มนะคะ หมอบอกอย่าเดินเยอะ ในนอนเยอะๆ ยิ่งนอนเนี้ยแหละค่ะ จะพลิกจัวแต่ละทีน้ำตาเล็ด