ท้อง 32+4w

เจ็บซี่โครง บริเวณใต้ราวนมซ้ายจังเลยคะ แม่คนไหนเป็นบ้าง นานไหมกว่าจะหาย ?

2 ตอบกลับ

เป็นกันทุกคนค่ะแม่ หลังคลอดน้องถึงจะหายปวดค่ะ เพราะตอนนี้มดลูกเราขยายตัวจนไปดันกระบังลม ทำให้เรารู้สึกปวดค่ะ บ้านนี้ก็ปวด ยิ่งเวลาน้องดิ้นไปโดน ยิ่งเจ็บเลยค่ะ น้ำตาแทบไหล55

5y ago

ใช่ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดมากๆเวลาน้องดิ้นยิ่งปวดเลยค่ะ

5y ago

คะ สู้ๆ นะคะแม่