29+5 ปวดท้องมาก

แม่ๆคนไหนมีอาการนี้บ้างคะ ปวดท้องน้อย เวลาพลิกตัว นั่ง เดิน จะปวดมากๆ ช่วงแรกๆเป็นๆหายๆ ตอนนี้เป็นตลอดเวลา ล่าสุดวันนี้เข้าห้องน้ำมีเลือดติดทิชชู่ แต่มีนิดเดียวนะคะ แม่ๆเคยเป็นกันไหม เลิกงานวันนี้จะไปหาหมอแล้วค่ะ แต่ลูกยังดิ้นดีอยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลย ปวดทุกอย่าง แต่ไม่มีเลือดออกคะ

ไปหาหมอยังคะ

4mo ago

ยังค่ะ จะไปตอนเลิกงาน 17:00