32วีคปวดร้าวจิมิ

ปวดร้าวตรงจิมิมากค่ะ ไม่รู้ปกติไหมอยู่ๆตื่นมาก็ปวดเลย เหมือนปวดตั้งแต่ท้องน้อยลงไปจะปวดท้องก็ไม่ใช่เพราะมันปวดร้าวลงข้างล่าง ยิ่งขยับพลิกตัวยิ่งปวด วันตรวจหมอบอกลูกกลับหัวแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของท้องแก่และน้องกลับหัวค่ะ ยิ่งใกล้คลอดนะแม่ นอนเฉย ๆ ยังเจ็บเลยค่ะ 🤣

2y ago

สู้แม่อีกนิดเดียว