แม่ๆ เริ่มซื้อของจากตรงไหนคะ ท้องแรกเริ่มต้นไม่ถูกเลย

ตอนนี้ 27 สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ก็เป็นแม่มือใหม่เหมือนกันนะคะ แพมเพิส NB ผ้าอ้อม ผ้ารองฉี่ ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว ผ้าห่ม ที่นอน เซ็ตหมวก ถุงมือ ถุงเท้า ครีมอาบน้ำสระผม แป้งเนื้อโลชั่น บีแพนเธน เซ็ตสำลี มหาหิงค์ หวี ผ้าก๊อซแปรงลิ้น น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม แผ่นซับน้ำนม ตะกร้าเตรียมคลอด ที่นอน ฟองน้ำ ชุดกรรไกรตัดเล็บ ผ้าคลุมให้นม หมอนรองให้นม ทิชชู่เปียก ชุดผูกหน้า อื่นๆ อันนี้บอกคร่าวๆนะค่ะ ไม่ได้บอกหมด เพราะจำเป็นของเราไม่เหมือนกัน ส่วนตัวค่อนข้างซื้อเยอะอยู่ค่ะ เพราะลูกคนแรก ถ้าแม่จะเป็นสายปั๊ม ก็สามารถซื้ออุปกรณ์สำหรับการปั๊มได้เลยนะคะ

4mo ago

ขอบคุณคุณแม่มากๆ นะคะ