หนูปวดท้องตรงท้องน้อยเหมือนประจำเดือนมา​ ปวดแบบบีบๆ​ ท้องประมาณ​16สัปดาห์​เป็นอันตรายมั้ยคะ​

ปวดมาจะ3ชั่วโมงแล้วยังไม่หายเลยกลัวจะเป็นอันตรายหรือมันเป็นแค่ปกติคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็น ลองกินพาราแล้วนอนพักค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอเลย