39สัปดาห์ 3วัน มีใครปวดอุ้งเชิงกรานจนเดินแทบไม่ได้บ้างค่ะ

ปวดมากๆค่ะ ทางบ้านสามีไม่เข้าใจมัวแต่ว่าเรา ถนอมลูก เราปวดจนนอนแทบไม่ได้ พลิกตัวก็ลำบาก ไม่ได้สำออยเป็นเลยนะ เดินไปไหนมาไหน เดินลำบากมาก เห่ออบางคนก็บอกให้พักผ่อนอย่าเดินเยอะ ทางบ้านสามีเข้าว่าเดินบ่อยๆลุกบ่อยๆจะคลอดง่าย เห่อร่างเราจะพังแล้วจริงๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันสาให้ลางานเลยค่ะ เพราะเราระบมมากๆ เดิน นั่ง นอนลำบากทุกอย่างเลย บ้านนี้38วีคค่ะ