สอบถามประสบการณ์มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์เข้าสู่เดือนที่7แล้วค่ะ แต่มีอาการปวดระหว่างขาและปวดร้าวไปถึงจิมิ ปวดมากกก แบบนี้ปกติไหมคะ ควรไปหาหมอไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้ายิ่งน้องกลับหัวแล้วก็จะปวดแบบนี้แหละค่ะ เพราะส่วนหัวเคลื่อนมาอยู่ที่อุ้งเชิงกรานรอคลอด