คุณแม่ท่านใด ท้อง14สัปดา แล้วปวดฟันบ้างค่ะ คือของเราฟันเป็นรู ไปหาก็ทำอะไรไม่ได้ ทรมารมากมีวิธีไหน.

ปวดฟันมากกินได้แต่แก้ปวดมีวิธีไหนบ้างที่ช่วยบรรเทาลง

คุณแม่ท่านใด ท้อง14สัปดา แล้วปวดฟันบ้างค่ะ คือของเราฟันเป็นรู ไปหาก็ทำอะไรไม่ได้ ทรมารมากมีวิธีไหน.
1 ตอบกลับ

อมน้ำเกลือค่ะช่วยได้