แม่บ้านไหนปวดท้องน้อยด้านขวาหมอบอกมดลูกขยายคะ 13 สัปดาห์

ปวดบีบๆ รัด เปนระยะๆปวดแบบทรมาณมาก เราเป็นมาหลายวันแล้วแก้ยังไงดี ทำไงหายหรือบรรเทาได้

2 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นค่ะ หมอบอกแค่มดลูกขยาย ถ้าปวดทนไม่ไหวก็กินยาพาราได้ค่ะ เราปวดเป็นอาทิตย์เลย

กินพาราบรรเทาได้ค่ะ