ท้องได้ 35+3 สัปดาห์ มีอาการ

ปวดบั้นเอว ปวดลงหน้าขา เจ็บจี้ดๆบริเวณ ท้องน้อย แต่ปวดไม่มาก มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย ลุกขึ้นนั่ง เหมือนมีน้ำไหลเปื้อนกางเกงในเล็กน้อยไม่มาก อาการแบบนี้ ควรปฏิบัติตัวอย่างไรดีคะ จะใกล้คลอดไหม หรือ แค่เจ็บเตือน

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

ขอบคุณคะแม่ ตอนนี้ อาการนั้นหายไปแล้วคะ เหลือแค่ปวดหน่วงๆแต่ไม่มาก แต่คอยเฝ้าสังเกตุอาการยุคะ ท้องแอบแข็งบ่อยคะ แต่ลูกยังดิ้นปกติดีอยู่นะคะ

ไปหาหมอคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ แม่ ตอนนี้สังเกตุอาการอยู่คะ รออาการชัดกว่านี้ จะไปหาหมอนะคะแม่