สอบถามแม่ๆคะ

ปวดบริเวณท้องน้อยตลอดเวลา ปวดหลังร้าวมาก้น มีอาการท้องแข็ง2-5นาที แบบนี้ควรไปพอหมอไหมคะ บ้านอยู่ไกลกลัวไปแล้วหมอไล่กลับคะ

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตดูอาการก่อนก็ได้ค่ะแม่ ถ้าเป็นประมาณครึ่งวันแล้วไม่ดีขึ้น หรือเจ็บมากขึ้นกว่าเดิม แนะนำไปหาหมอเลยค่ะ เราเองก็เคยเป็นตอน 36+1 week เป็นครึ่งวันอาการก็ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ก็ 37+3 weekแล้ว