ปวดนมหัวนมแตก หลังจากให้นมลูกหรือปั๊มนม ทำยังไงดี

ปวดนมกับหัวนมมาก หลังจากให้น้องดูดนม หัวนมแตกเรื่อยๆ ลองปั๊มแทนให้ลูกดูดก้แล้ว ก้ยังปูดแตก กลัวไปหมด คิดสองจิตสองใจ จะให้นมผงลูกดีมั้ย ลูกจะแพ้มั้ย ให้นมแม่ไปเรื่อยๆก้กลัวนมไม่พอให้กิน กังวลมาก ร้องไห้ทุกวันเลย เลี้ยงลูกคนเดียวด้วย ไม่รู้จะไปถามใคร ปรึกษาใคร เครียดมากเลยค่ะ เราควรทำยังไงดี

9 ตอบกลับ

ทาคัดเดิ้ลมี และให้ลูกเข้าให้ถูกวิธีค่ะ