กังวลมาก หมอบอกรกต่ำ

คิดมาก กลัวไปหมด กลัวที่สุดกลัวเสียลูกไป ใครพอมีประสบการณ์ มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดเพศสัมพันธ์ อย่าเดินมาก อย่ายกของหนัก เราทำตามนี้ หมอบอกตอนนี้รกเคลื่อนไปอยู่กลางท้องแล้วคะ สามารถคลอดเองได้ ปกติคะ เคยมีเลือดออก ตอนมีเพศสัมพันธ์ ไปหาหมอตรวจเจอ เราก็งดไม่มีอีกเลย ตอนนี้ได้7เดือนแล้วคะ