สอบถามเเม่ๆๆที่ท้อง2ค่ะ แล้วผ่าคลอด ยากทราบว่า ก่อนที่จะถึงกำหนดคลอด มีอาการเจ็บท้อง

ปวดท้องไหมค่ะ เเม่บ้านนี้ 34w มีอาการปวดท้อง ท้องเเข็ง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองผ่าคลอด ก่อนถึงวันคลอดมีปวดท้อง ท้องแข็งบ้างค่ะ แต่ไม่บ่อยค่ะ หมอให้พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เเม่บ้านนี้ก็มีอาการค่ะตอนนี้จะ35wแล้ว