ทำหมัน

ท้อง2แล้วผ่าคลอด คุณหมอจะทำหมันให้เลยมั้ยค๊ะ ใครเคยทำหมันบ้าง เจ้บมั้ย

2 ตอบกลับ

เราต้องแจ้งหมอค่ะว่าจะทำหมันด้วย ความรู้สึกเราเจ็บกว่าท้องแรกค่ะ หมอก็บอกตอนมาตรวจหลังออกจากห้องผ่า บอกว่าท้องนี้จะเจ็บหน่อยนะเพราะทำหมันด้วย

อยู่ที่ตัวเราค่ะง่าจะทำเลยไหมมีคนบอกเจ็บค่ะเราก็ว่าจะทำ