ตอนที่ท้องได้27 วิค...

ปวดท้องและหลังตลอดหลังจากการนั่งนานๆ รึเดินนานๆ ทำงานบ้านกะเหนื่อย.ทำเสดเวลานอนพักะจะกลับมาปวดแบบเดิม... ปวดทีนี้แทบหลังหัก..แทบร้องไห้เรยคะ คุณแม่ท่านอื่นเปนเหมือนกันไหมคะ... มีวิธีรักษาไหมคะ

1 ตอบกลับ

ให้สามีช่วยนวดนะคะนวดเบาๆไม่กดจุด ลุกเดินบ่อยๆอย่านั่งนานๆค่ะ